Hotline: 0907875568
Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ an ninh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sudico cung cấp đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn làm công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trong khu vực.

Dịch vụ an ninh của chúng tôi bao gồm:

- Giữ gìn và duy trì an toàn, an ninh trật tự các tòa nhà, khu đô thị trong khu vực. Nhân viên an ninh liên tục tuần tra  trong các tòa nhà và duy trì túc trực tại các điểm chốt như: cầu thang, cửa ra vào các tòa nhà, kiểm soát số lượng người ra vào đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tòa nhà và gia đình bạn.

 

 

 

- Đảm bảo an toàn công tác phòng cháy chữa cháy, phòng chống thiên tai bão lụt, động đất, tránh thất thoát tài sản nơi công ty quản lý và của khách hàng: Công tác đào tạo và diễn tập nghiệp vụ PCCC,cứu hộ, cứu nạn được tổ chức định kỳ, hệ thống PCCC thường xuyên được kiểm tra, hạn chế tối đa các rủi ro trong khu vực.


  Chúng tôi tự hào luôn mang lại sự an toàn, yên tâm cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại các tòa nhà cao tầng như HH3, CT1, CT4, CT5, CT6, CT9 và khu thấp tầng... KĐT Mỹ Đình - Sông Đà Hà Nội và một số tòa nhà, khu đô thị khác. Nhân viên an ninh chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện, nỗ lực hết mình nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất tới quý khách.
 

 

Lượt xem: 396