Hotline: 0907875568
Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh  và khai thác dịch vụ đô thị. 

Với 51% vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO), Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO là đơn vị duy nhất được giao nhiệm vụ quản lý khu đô thi và khai thác dịch vụ tại các khu đô thị, các tòa nhà do SUDICO làm chủ đầu tư.
 

Ban đầu thành lập, Công ty có 127 CBNV, quản lý Dịch vụ tại 5 tòa nhà cao tầng của SUDICO và thực hiện một số hoạt động đầu tư, xây lắp khác. Sau 5 năm hoạt động, lực lượng lao động của Công ty đã tăng lên đến hơn 200 người; bằng kinh nghiệm vững chắc về quản lý dịch vụ đô thị, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp - tài năng cùng với sự gia tăng tiềm lực về tài chính, Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO chính thức quản lý dịch vụ toàn khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà; tòa nhà hỗn hợp HH3, Tòa nhà 3B Trường Chinh,...mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh vật liệu xây dựng... 

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty cổ phần Dịch vụ SUDICO đã dần khẳng định được vị trí và uy tín trên thị trường kinh doanh, khai thác dịch vụ đô thị tại Việt Nam, được khách hàng đón nhận bởi uy tín và chất lượng của sản phẩm. Hoạt động kinh doanh và khai thác dịch vụ đô thị đóng vai trò chủ lực trong chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO.
 

Với phương châm “Một doanh nghiệp mạnh không chỉ làm giàu cho chính mình, mà còn giúp ích cho xã hội”, công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO luôn mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho CBNV, đem lại giá trị lợi ích cao cho các cổ đông, đồng thời đóng góp tích cực trong việc tạo việc làm cho nhiều lao động trong khu vực. Công ty Cổ phần Dịch vụ SUDICO đang hướng tới chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp và minh bạch hóa thông tin, nhằm đảm bảo lợi suất đầu tư cao nhất cho cổ đông.

Lượt xem: 1.008